Đơn vị nào cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay ?

cho thuê âm thanh ánh sáng tại nghệ an

Âm thanh ánh sáng sân khấu là yếu tố vô cùng quan trọng đối với bất cứ một sự kiện nào được tổ chức. Đôi khi, chất lượng của âm thanh ánh sáng cũng đánh giá được tính chuyên nghiệp và mức độ, quy mô, cũng như tầm ảnh hưởng của sự kiến đó đối với đối tượng công chúng, khách hàng mục tiêu. Âm thanh hay, ánh sáng đẹp không những làm hài lòng khán giả mà nó còn giúp cho ca sĩ và những người đứng trên sân khấu thêm nhiệt huyết hơn, biểu diễn hay hơn.Chính vì thế lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín rất quan trọng.Vậy hiện nay đơn vị nào cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An uy tín ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại nghệ an

Những lưu ý khi cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiên

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng cao cấp hiện nay rất phát triển với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện uy tín và cả những đơn vị nhỏ lẻ ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường. Chính vì thế, để lựa chọn được đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng và uy tín nhất, bạn nên lưu ý đến một vài yếu tố sau:

+ Khi lắp đặt âm thanh, ánh sáng cần lưu ý đến quy mô của toàn bô sự kiện. Vị trí cũng như khu vực khán giả có thể tiếp cận được rõ ràng nhất âm thanh, ánh sáng để không làm ảnh hưởng đến chất lượng chương trình.

+ Cho thuê âm thanh, ánh sáng cũng cần lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng.Chất lượng âm thanh ánh sáng như thế nào sẽ quyết định đến chất lượng chương trình cũng như độ chuyên nghiệp, tầm ảnh hưởng của sự kiện của bạn đối với công chúng. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp thực sự cần thiết.

cho thuê âm thanh ánh sáng tại nghệ an

+ Lưu ý đối với sân khấu sự kiện tổ chức: Sân khấu sự kiện trong nhà hay ngoài trời, diện tích sân khấu lớn hay nhỏ, hình dạng sân khấu như thế nào cũng phụ thuộc rất lớn hệ thống âm thanh, ánh sáng và cách bố trí chúng sao cho mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho không gian sân khấu cũng như hiệu quả đối với toàn bộ nội dung sự kiện.

Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng chất lượng cao

Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô. Âm thanh ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, niềm tin của công chúng đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Bởi vậy, việc chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để cung cấp, tư vấn, thiết kế âm thanh ánh sáng cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm. Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

Tại sao lại chọn Lâm An Audio để thuê âm thanh ánh sáng ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp. Vậy, đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

cho thuê âm thanh ánh sáng tại nghệ an

Lâm An Audio chính là đơn vị uy tín mà khách hàng cũng như đối tác hoàn toàn yên tâm để  lựa chọn. Bởi vì khi đến với Lâm An bạn sẽ được :

+ Cung cấp thiết bị âm thanh: loa thùng, loa đứng, loa karaoke, Micro không dây – có dây, Mixer, Amply, Sub điện, Thiết bị DJ, thiết bị xử lý hệ thống âm thanh, dây tín hiệu …

+ Cung cấp thiết bị ánh sáng: đèn par led, đèn Follow, đèn Led, đèn Laser, đèn Moving Head, đèn chớp light, thiết bị điều khiển ánh sáng…

+ Đội ngũ kĩ thuật viên âm thanh, ánh sáng đi kèm nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Kĩ thuật viên sẽ hỗ trợ việc lắp đặt, thi công, vận hành hệ thống âm thanh từ khi chuẩn bị cho đến khi sự kiện được diễn ra hoàn chỉnh. Các thiết bị sẽ được setup hoàn chỉnh và chu đáo nhất phục vụ tiến trình của sự kiện diễn ra đúng kế hoạch.

+ Tính chuyên nghiệp: Tính chuyên nghiệp trong công việc được thể hiện qua phong cách làm việc, thái độ làm việc nghiêm túc, thời gian làm việc nhanh chóng đúng theo mong muốn và yêu cầu sự kiện đưa ra.

+ Chi phí cho thuê âm thanh ánh sáng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường: Đối với mỗi sự kiện khác nhau, sẽ được tư vấn hệ thống âm thanh ánh sáng phù hợp với quy mô, nội dung của sự kiện để tăng chất lượng và hiệu quả cho sự kiện đó.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho quý khách hàng của mình dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, mang đến chất lượng âm thanh hay và màu ánh sáng đẹp góp phần tôn vinh chương trình của khách hàng. Để có một hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và chuyên nghiệp, hãy liên lạc ngay với Lâm An Audio qua hotline 0973 868 198 để được tư vấn và nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất đúng với mức chi phí bạn đã bỏ ra.

Đơn vị nào cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An uy tín nhất hiện nay ?
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198