Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trong đám cưới

Trong đám cưới, âm thanh ánh sáng là phần quan trọng, góp phần lớn cho thành công của bữa tiệc. Chính vì vậy mà dù dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng khá đắt nhưng lại được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu chọn âm thanh với chất lượng tốt, cô dâu chú rể sẽ khiến khách mời cảm thấy dễ chịu khi tham dự tiệc. Ngược lại, nếu âm thanh trong tiệc quá to sẽ làm không gian đám cưới ồn ào, khách mời không thoải mái khi chuyện trò và khó theo dõi phần lễ thành hôn của đôi uyên ương.

Với ánh sáng cũng tương tự. Màu sắc ánh sáng sẽ làm biến đổi hoàn toàn không gian sảnh tiệc và quyết định những tấm ảnh chụp trong tiệc cưới đẹp hay xấu. Ngoài ra, khi cô dâu chú rể cử hành hôn lễ, ánh sáng chiếu rọi nổi bật sẽ làm khách mời chú ý và theo dõi được toàn bộ chương trình lễ. Vì vậy, cô dâu chú rể nên đầu tư kỹ cho hai phần âm thanh và ánh sáng.

cho thuê âm thanh ánh sáng

 Âm thanh trong đám cưới

– Dàn âm thanh trong tiệc cưới sẽ chi phối từ đầu tới cuối chương trình tiệc, gồm ban nhạc, MC, ca khúc phát trong đám cưới… Khi tới đặt tiệc, cô dâu chú rể cần kiểm tra những hạng mục trong phần âm thanh, loa được thiết kế tại đâu, có bao nhiêu người kiểm soát âm thanh trong đám cưới…

– Nếu muốn biết chất lượng âm thanh tại hội trường ra sao, cô dâu chú rể nên yêu cầu nhà hàng cho bạn được tới xem xét một đám cưới cụ thể. Lúc đó, khi đứng ngoài tiệc, cô dâu chú rể sẽ quan sát cũng như đánh giá khách quan và có quyết định phù hợp.

– Chọn sảnh tiệc có cách sắp xếp loa hợp lý là điều quan trọng. Đa số các nhà hàng đều đặt loa ở phía trước sân khấu để âm thanh dội vang được khắp hội trường, giúp những vị khách ở xa nhất cũng có thể nghe rõ tiếng MC và các ban nhạc. Tuy nhiên, nếu hội trường quá chật, loa để tiếng to, đặt sát các bàn tiệc thì khách sẽ cảm thấy âm thanh là một sự khó chịu.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Nếu có thể dịch chuyển, cô dâu chú rể nên yêu cầu nhà hàng đặt loa vào các góc của sân khấu và tránh đặt gần nơi khách ngồi. Nếu không thể thay đổi thiết kế, bạn nên sắp xếp lại sơ đồ bàn tiệc và điều chỉnh âm thanh vừa, để loa không rè, không quá lớn với những vị khách phải ngồi gần loa.

– Cô dâu chú rể tự lo liệu phần âm nhạc sẽ phát trong đám cưới là cách kiểm soát âm thanh hiệu quả. Nếu không chọn nhạc sống, cô dâu chú rể có thể chọn các bản nhạc thu sẵn, ghi vào đĩa CD để bật trong tiệc. Khi tự mình tìm kiếm các bài hát, bạn sẽ kiểm tra được chất lượng cũng như cân bằng được chất lượng tiếng đồng đều trong tất cả các bài hát.

– Cô dâu chú rể nên kiểm tra hoặc nhờ người nhà, bạn bè tin cậy kiểm tra mic và âm thanh ngay trước giờ cử hành hôn lễ. Nếu có sai sót nào, bạn vẫn có thể thay đổi hoặc “chữa cháy”. Đặc biệt, bạn nên kiểm tra kỹ các loại mic để khi MC dẫn dắt lời bình cho tiệc cưới hoặc cha mẹ hai bên phát biểu không bị rè, mất tiếng…

cho thuê âm thanh ánh sáng

Ánh sáng trong đám cưới

– Nếu ánh sáng không ổn định hoặc màu sắc không đẹp, các cô dâu chú rể có thể gặp khó khăn khi chụp ảnh trong tiệc cưới. Ngược lại, ánh sáng trong trẻo hay ấm áp sẽ làm những bức ảnh kỉ niệm của đôi uyên ương thêm đẹp.

– Không phải ai cũng có đủ ngân sách để sắp xếp lại toàn bộ ánh sáng trong một sảnh tiệc cưới. Nhưng mỗi sảnh tiệc thường có một màu đèn, ánh sáng khác nhau, nên bạn có thể lựa chọn ánh sáng mình yêu thích nhất.

cho thuê âm thanh ánh sáng

– Mỗi màu ánh sáng sẽ đem tới một cảm giác cũng như sắc thái riêng cho đám cưới. Ánh sáng đỏ ấm áp. Ánh sáng tím lãng mạn. Ánh sáng vàng mờ ảo. Ánh sáng trắng trong trẻo. Nhưng cô dâu chú rể nên chọn một loại ánh sáng trong một thời điểm, không nên chọn ánh sáng pha trộn, rất khó để chụp được tấm ảnh đẹp.

Trên đây là những chia sẻ của Lâm An về dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng mà các cô dâu chú rể có thể tham khảo thêm.Để được hỗ trợ hay tư vấn hãy gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 868 198 nhé.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng trong đám cưới
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198