Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Lâm An

Lâm An Audio luôn tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu để tổ chức các sự kiện,hội nghị,liveshow…cho thuê các loại đèn sân khấu, thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu, màn hình led chuyên nghiệp, bàn ghế đãi tiệc, trang trí sân khấu, nhà bạt che nắng, che mưa, mái che sân khấu….

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại Lâm An

cho thuê âm thanh ánh sáng

Giá cho thuê thiết bị tại Lâm An rẻ hơn so với thị trường bên ngoài nhưng chất lượng cao, phục vụ cho các chương trình tổ chức ca nhạc, tổng kết cuối năm, kỉ niệm ngày thành lập công ty, lễ khánh thành, lễ khởi công… Từ thiết bị sự kiện lớn nhất đến thiết bị nhỏ nhất, được chúng tôi đầu tư và sản xuất phục vụ trọn gói bao gồm công nhân thi công lắp đặt tận nơi.

Với kho thiết bị tổ chức sự kiện đang có, chúng tôi đầu tư âm thanh ánh sáng và sân khấu chuyên nghiệp,đáp ứng cho các tổ chức sự kiện lễ hội, truyền hình trực tiếp, sân khấu ca nhạc, gameshow truyền hình…

cho thuê âm thanh ánh sáng

Với nhu cầu đa dạng và cao cấp của khách hàng, Lâm An với nhiều năm kinh nghiệm đã mạnh dạn nâng cấp và đầu tư thêm nhiều thiết bị nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Nhân viên kỹ thuật chỉnh âm thanh chuyên môn được đào tạo chính quy ở các trường Đại Học, trường Cao Đẳng….sẽ giúp cho đơn vị của bạn yên tâm hơn khi thuê âm thanh ánh sáng tại công ty của chúng tôi.

Đặc biệt Lâm An đâu tư với số lượng lớn màn hình LED phục vụ cho thuê với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao, kỹ thuật chuyên nghiệp. Lắp đặt vận chuyển trong nội thành phố Vinh hoàn toàn miễn phí.

Quý khách hàng cần tìm công ty cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng cao, kỹ thuật có tay nghề giỏi thì Lâm An chính là sự lựa chọn tin cây. Bởi hơn ai hết chúng tôi hội tụ đủ tất cả các yếu tố từ thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, thiết bị ánh sáng chuyên nghiệp cho đến con người. Đặc biệt giá cho thuê rất tốt phù họp các tổ chức sự kiện lớn nhỏ, cho nên lựa chọn đến với Lâm An là một quyết định sáng suốt dành cho các đơn vị.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Để được cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu và báo giá hợp lý. Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi qua hotline 0973 868 198 sẽ được tư vấn tận tình chu đáo.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu tại Lâm An
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198