Cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương các sự kiện

cho thuê âm thanh ánh sáng

Lâm An Audio chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ khai trương sự kiện,hội nghị,đám cưới..Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng tại Nghệ An. Cho nên chúng tôi hiểu những yêu cầu cao nhất của khách hàng về một hệ thống âm thanh ánh sáng cho một sự kiện quan trọng như thế nào. Hãy cùng nhau tìm hiểu baì viết này để hiểu thêm về dịch vụ âm thanh ánh sáng nhé.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Giải pháp âm thanh ánh sáng của Lâm An

1. Thiết bị chuyên dụng và trọn gói
Thiết bị chuyên dụng được nhập khẩu 100% từ Châu Âu với chất lượng cùng độ an toàn cao nhất.
Lâm An cung cấp giải pháp trọn gói về âm thanh ánh sáng, sân khấu cho 1 chương trình khai trương tại các sự kiện.

2. Luôn đúng giờ
Thời gian là quan trọng nhất.Chúng tôi hiểu rằng đúng giờ là một trong những phẩm chất cần có của những người cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng. Lâm An luôn cam kết đúng giờ cho mọi chương trình của đối tác.
3. Nhiều giải pháp âm thanh ánh sáng phù hợp với mọi nhu cầu
Lâm An cung cấp rất nhiều giải pháp âm thanh ánh sáng cho khai trương như :

  • Hệ thống âm thanh khai trương nhỏ: 2 loa RCF – Italia, 4 loa RCF – Italia…
  • Hệ thống âm thanh ánh sáng khai trường lớn: DAS, JBL, Line Array System…

cho thuê âm thanh ánh sáng

Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Hiện nay, việc tổ chức sự kiến đóng vai trò rất quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tập đoàn. Để có một sự kiện thành công thì không thể thiếu sự góp mặt của những thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao, nhất là trong các sự kiện lớn, sân khấu lớn và quy mô.

Âm thanh ánh sáng càng hoành tráng, càng đầu tư mạnh bao nhiêu thì quy mô chương trình càng lớn bấy nhiêu, niềm tin của công chúng đối với hình ảnh doanh nghiệp cũng vì thế mà ngày càng tăng cao. Bởi vậy, việc chọn cho mình một đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm để cung cấp, tư vấn, thiết kế âm thanh ánh sáng cho chương trình là một việc hết sức quan trọng mà doanh nghiệp cần quan tâm.

cho thuê âm thanh ánh sáng

Âm thanh ánh sáng tốt có thể khơi gợi cảm xúc, làm cho khán giản thích thú, hòa mình vào chương trình, thể hiện uy tín và năng lực của doanh nghiệp thì ngược lại, âm thanh ánh sáng không tốt sẽ khiến khán giả hụt hẫng, chán nản, mất niềm tin vào doanh nghiệp. Có thể nói, sự kiện nói chung và thiết bị âm thanh ánh sáng nói riêng chính là một trong những chìa khóa nắm giữ sự thành công của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị cung cấp âm thanh ánh sáng chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng lớn, nhỏ. Tuy nhiên, uy tín, chất lượng và giá cả của mỗi nơi mỗi khác. Có những đơn vị rất chu đáo, cẩn thận, làm việc có kinh nghiệm, chuyên môn, nhưng cũng có những đơn vị còn non trẻ, thiếu kinh nghiệm, thiếu chu đáo dẫn đến những sự cố đáng tiếc, ảnh hưởng xấu tới sự kiện và hình ảnh doanh nghiệp. Vậy, đâu là nơi uy tín, chất lượng, đáng để các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn?

cho thuê âm thanh ánh sáng

Lâm An Audio chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp theo nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Tùy theo mỗi sự kiện chúng tôi sẽ đưa ra gói thuê âm thanh ánh sáng tối ưu nhất cho khách hàng . Chúng tôi cung cấp nhiều loại thiết bị âm thanh ánh sáng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu như: Mackie, Shure, Yamaha, Craff, Crown, JBL, Allen Heath, Moving Head, Moving Beam, Strobe Light, Scancer, Par Led, Par 64 …. với nhiều gói dịch vụ hấp dẫn.

Đến với Lâm An bạn sẽ không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề gì về âm thanh ánh sáng của đơn vị mình. Còn chần chừ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline 0973 868 198 để được tư vấn cụ thể nhất.

Cho thuê âm thanh ánh sáng khai trương các sự kiện
Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 868 198